Trang chủ Tính năng TÍNH NĂNG ĐẤU PHÁP ĐÀI

TÍNH NĂNG ĐẤU PHÁP ĐÀI

08/11/2022

♦ Đấu Pháp Đài

- Đấu trường khiêu chiến 1vs1 tích điểm tranh hạng. Mỗi mùa giải 7 ngày, từ thứ 2 đến hết chủ nhật.
- Mỗi ngày được khiêu chiến miễn phí 3 lần, sau đó có thể sử dụng Đấu Pháp Lệnh hoặc dùng Vàng để tiếp tục khiêu chiến, không giới hạn số lần khiêu chiến.
- Hoàn thành các mốc khiêu chiến có thể nhận được thêm phần thưởng.
- Có thể thiết lập đội hình phòng thủ trước những đợt tấn công từ những người chơi khác.

 

♦ Diễn Võ Trường

- Đấu trường khiêu chiến 3 đội vs 3 đội.
- Mỗi ngày được khiêu chiến miễn phí 3 lần, sau đó có thể sử dụng Đấu Pháp Lệnh để tiếp tục khiêu chiến, không giới hạn số lần khiêu chiến.
- Ban đầu mọi người chơi đều ở giai đoạn Tân Binh, cần ra trận 3 đội hình, mỗi đội hình cần ít nhất 1 thần tướng mới được lưu.
Khi người chơi nhấp vào khiêu chiến sẽ gặp người chơi khác cao hơn bản thân 3 bậc xếp hạng. Nếu khiêu chiến thắng sẽ đổi hạng với người chơi vừa khiêu chiến, bậc và Xu Diễn Võ nhận được sẽ tăng lên.
- Dựa vào bậc tổng kết Xu Diễn Võ, bậc càng cao, số lượng Xu Diễn Võ mỗi giờ tạo ra càng cao. Người chơi có thể tùy ý nhấp vào rương để nhận Xu Diễn Võ.
- Trong chiến đấu, người chơi sẽ áp dụng hình thức chiến đấu xoay vòng, đội thắng sẽ tiếp tục trận sau, cuối cùng bên đánh bại toàn bộ thần tướng của đối phương sẽ thắng. Nếu 1 nhóm thần tướng thắng liên tục sẽ nhận mệt mỏi suy giảm, toàn bộ thuộc tính giảm 15%, trạng thái mệt mỏi này được cộng dồn.
- Xu Diễn Võ dùng để mua đạo cụ trong Tiệm Diễn Võ.
- Người chơi đạt xếp hạng cao trong Diễn Võ Trường sẽ nhận được tư cách tham gia Đỉnh Phong Quyết Đấu Liên Server.
Đăng Ký
Hoặc đăng nhập bằng
Tôi đã đọc và đồng ý với điểu khoản sử dụng